Chống lão hóa da ở tuổi 40

Đăng bởi Venus World vào lúc 02/08/2017
Chống lão hóa da ở tuổi 40

Không phải ai cũng biết lão hoá da là gì và nhận biết được những dấu hiệu xuất hiện để kịp thời ngăn ngừa. Vì thế, tình trạng lão hoá sẽ có nguy cơ làm tình trạng da bạn xuống cấp trầm trọng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp để bổ sung thêm kiến thức vào quy trình chăm sóc da cá nhân.

Lão hóa da

Lão hóa da

Lão hoá da là gì?

Khái niệm theo các chuyên da thì: lão hóa da là sự suy giảm chức năng của làn da, hệ tuần hoàn và hệ bạch huyết, cấu trúc nền của da bị phá hủy, mao mạch dưới da suy yếu khiến cho độc tố không đào thải được ra ngoài.

Lão hóa da là dấu hiệu của sự già đi của làn da do sự già đi và những tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài. Sự lão hóa xảy ra nhanh hơn ở sau tuổi 30, nhưng nếu như không được quan tâm chăm sóc thì lão hóa có thể xảy ra ở tuổi 25.

Những dấu hiệu lão hoá da

Có rất nhiều bạn gái gặp phải dấu hiệu lão hoá da nhưng do chủ quan hoặc lầm tưởng mà không kịp thời chăm sóc và gây ra tình trạng xấu hơn cho làn da của mình. Da bị lão hoá sớm nếu không kịp thời chữa trị sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc. Những dấu hiệu đó thường xuất hiện như sau:

Nếp nhăn: Dấu hiệu đầu tiên có thể nhận biết lão hóa từ tuổi 25 trở lên là các nếp nhỏ và nếp nhăn. Các nếp này xuất hiện ở các vùng khác nhau của gương mặt. Xuất hiện đầu tiên là các đường nhăn. Những nếp nhăn nhỏ và cạn này có xu hướng trở nên dễ nhận biết ở vùng da xung quanh mắt. Chúng còn được biết như là các nếp nhăn được gây ra khi cười. Các nếp nhỏ có thể thấy ở vùng khoé miêng. Trên trán, các nếp nhăn trở nên dễ nhận thấy như các đường nằm ngang, gây ra khi gương mặt biểu thị cảm xúc và trở nên sâu hơn theo thời gian…

Sự giảm thể tích da: Sự giảm thể tích da được biết thông qua một só dấu hiệu như là sự chảy xệ của da, đường nét mất đi, hiện nhỏ thường xuất hiện ở vùng da dưới mắt, vùng khoé 2 bên mũi và ở khoé miệng khi bạn cười

Các vết thâm nám: Thông thường, đây là dấu hiệu bạn dễ dàng lầm tưởng và chủ quan nhất. Đó là khi da để lại những vết thâm mụn hay bị đen một vùng nhỏ mà bạn cho rằng da bị ăn nắng. Thực tế đó cũng có thể là những vết thâm mụn lâu ngày không được chăm sóc và bảo vệ kĩ, khiến cho tia cực tím xâm hại và trở thành sắc tố đen trên da. Gây ra vết thâm có chữa. Một phần cũng là do mỗi làn da có những gốc nám khác nhau, nếu không kĩ lưỡng chăm sóc sẽ bộc phát lên da.

Những dấu hiệu trên có lẽ đã giúp bạn hiểu được lão hoá da là gì, từ đó có những phương pháp bảo vệ để quá trình lão hoá da xảy ra muộn hơn. Điều đó yêu cầu bạn phải hiểu làn da của mình và biết chăm sóc da đúng cách.

Chống lão hóa da ở tuổi 40

Lão hóa da

Lão hóa da

Một trong những biện pháp trị lão hóa da ở tuổi 40 hiệu quả đó chính là sử dụng các sản phẩm kem chống lão hóa da. Venus World là một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Chúng tôi có nhiều sản phẩm kem chống lão hóa phù hợp với nhiều loại da khác nhau. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm hiệu quả nhé.

Tags :

chống lão hóa da
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: