Chống lão hóa da tuổi 40 : Công dụng của viên uống lifepak nano

Đăng bởi Venus World vào lúc 09/11/2017
Chống lão hóa da tuổi 40 : Công dụng của viên uống lifepak nano

Lão hoá là hiện tượng cơ thể hứng chịu những tàn phá về sức khoẻ và nhan sắc của tự nhiên. Những biểu hiện này là điều tất yếu của mọi tế bào trong cơ thể người, khiến các chức năng cơ thể giảm sút chất lượng và nhan sắc đi xuống nhanh chóng. Ắt hẳn, bạn đang băn khoăn tìm một sản phẩm có thể hạn chế quá trình lão hoá đến muộn hơn nhiều năm? Bạn là người muốn kéo dài sự dẻo dai và sức khoẻ, nhan sắc cho bản thân hơn nữa là những người thân bên bạn, đặc biệt là chống lão hoá da tuổi 40 ? Bạn đang loay hoay giữa một trời các sản phẩm chống lão hoá từ bên trong, nhưng không biết chọn loại nào mới thực sự hiệu quả và bền vững ?

chống lão hóa da tuổi 40

Nuskin LifePak Nano sẽ đem đến cho bạn cho bạn sự khác biệt.

LifePak nano được nghiên cứu ứng dụng dựa bằng công nghệ siêu phân tử nano, công nghệ nano hàng đầu. Sản phẩm là thực phẩm dinh dưỡng chống lão hoá toàn diện chỉ trong một công thức, đã được sự bảo vệ độc quyền của Pharmanex Offer Super DNA. Chính vì vậy Nuskin LifePak Nano có khả năng xâm lấn vào quá trình lão hoá ở tế bào, cung cấp trực tiếp cho tế các chất chống oxy hoá và các chất dinh dưỡng chống lại quá trình lão hoá, như các chiết xuất từ thảo dược, axít alpha-lipoic và catechins. LifePak Nano là vệ sĩ giúp bạn bảo vệ và nuôi dưỡng các tế bào, các mô và các cơ quan chức năng trong cơ thể chống lại sự tàn phá cảu thời gian từng ngày.

Những công dụng của LifePak Nano:

  • Điều chỉnh các khuyết điểm về dinh dưỡng trong thói quen ăn uống hằng ngày. Viên uống Lifepark Nano cung cấp hơn 20 loại chất chống oxi hoá, viatmins và khoáng chất, giúp cơ thể có năng lượng ổn định và duy trì sức khoẻ.
  • Giúp cân bằng dinh dưỡng xương: Viên uống Lifepark nano cung cấp hàm lượng canxi cùng các chất dinh dưỡng giúp duy trì sự rắn khoẻ của xương, gồm: Calcium (500mg), Mangesium (250mg).  Ngoài ra sản phẩm có Vitamin D giúp cho việc hấp thự Calcium và Mangesium được tối đa, Vitamin K giúp quá trình này được dễ dàng hơn.
  • Cân bằng hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể: Các Vitamin A,E, C có trong LifePark Nano cùng với Carotenoid, Vitamin B6 và Kẽm giúp hệ thống miễn dịch của cơ thể khoẻ hơn, vững hơ trước các bệnh thông thường.
  • Hỗ trợ chuyển hoá đường trong máu: Viên uống Lifepark nano giúp cơ thể duy trì hàm lượng đường trong máu ở mức độ bình thường, độ dung nạp Glucose (đường đơn) và sự chuyển hoá Ilsulin (hormoon chuyển hoá đường thành năng lượng cung cấp cho các bào quan trong cơ thể) diễn ra hiệu quả. Vitamin C, E, a-xít alpha-lipoic, Mangesium, và kẽm – cso vai trò hỗ trợ sự chuyển hoá đường huyết bình thường.
  • Giúp bảo vệ cơ thể phòng ngừa các tác nhân gây bệnh tim mạch: Viên uống lifepak nano tăng cường sức khỏe tim mạch, chống lại sự oxy hóa của gốc tự do, thúc đẩy sự tuần hoàn máu và huyết áp bình thường, duy trì các hàm lượng Homocysteine thấp ở ngưỡng duy trì trong máu.

chống lão hóa da tuổi 40

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: