CHỐNG LÃO HÓA DA TUỔI 40: THẦN DƯỢC AGELOC R2

Đăng bởi Venus World vào lúc 25/10/2017
CHỐNG LÃO HÓA DA TUỔI 40: THẦN DƯỢC AGELOC R2

AgeLOC R2 là dòng thực phẩm chức năng 100% từ thiên nhiên của tập đoàn chăm sóc sức khoẻ hang đầu thế giới Nuskin đã có uy tín hơn 30 năm trên toàn thế giới và luôn làm hài long khách hang.  AgeLoc R2 được ứng dụng công nghệ nghiên cứu gen từ các phòng lab hàng đầu nước của Nuskin và được sản xuất tại Mỹ, AgeLoc sở hữu những tính năng vượt trội nhất của dòng thực phẩm chức năng thuộc Nuskin.

Bạn hãy sẵn sàng cho một cuộc sống mới, trẻ hơn và khoẻ hơn. Để đánh thức cơ thể bạn trở về thời trẻ lần nữa. Để cơ thể bạn có thể thoả sức giải phóng tâm trí và làm việc một các tốt nhất. Bạn không hề đơn độc trong  hành trình để có thể sống trẻ. Thế nhưng phải nhắc bạn rằng, đánh mất nhiệt huyết tuổi trẻ là một trong những dấu hiệu lão hoá đáng chú ý. Điều này khiến bạn cảm thấy mình chậm chạp và lạc mất nhịp sống, đặc biệt là khi bạn đang ở giai đoạn phải chống lão hoá da tuổi 40. Hãy yên tâm, vì với AgeLOC R2 bạn sẽ tìm lại được sức mạnh tuổi trẻ và tràn trề sức sống hơn bao giờ hết.

chống lão hóa da tuổi 40

1. Các sản phẩm của AgeLoc R2

Khi dùng AgeLoc R2 Night vào buổi tối: giúp tối ưu hoá quá trình bài tiết, thanh lọc tự nhiên của cơ thể, giúp bạn cảm nhận một cơ thể tươi mới và sẵn sàng đón nhận vào sáng hôm sau.

Khi dùng AgeLoc R2 Day vào buổi sáng: Giúp tối ưu hoá quá trình chuyển hoá năng lượng trong cơ thể, giúp cơ thể nạp đủ năng lượng cho ngày mới.

Cách mạng chống lão hoá da tuổi 40 thực sự chính là AgeLoc R2 đến từ Nuskin. Nếu bạn muốn cảm nhận cơ thể trẻ hoá từ bên trong hãy coi AgeLoc R2 như một phần của cuộc sống kết hợp với các sản phẩm đặc trưng mang công nghệ khoa học đột phá độc quyền khác của Nuskin.

Tác động kép của ageLOC R2 sẽ giúp bạn cải thiện các dấu hiệu loã hoá, tối đa khả năng chống lão hoá da tuổi 40, điều bạn cần làm đó chính là từ hôm nay hãy tập trung kết hợp AgeLoc R2 với các sản phẩm chống lão hoá khác của Nuskin

Sản phẩm có khả năng xác định, lập mục tiêu và cài đặt lại YGCs (cấu trúc gens trẻ)  một cách mạnh mẽ, giúp bạn cảm thấy trẻ hơn, khỏe mạnh hơn, và năng động hơn.

Chính vì thế điều bạn cần làm là nạp lại năng lượng và làm mới cơ thể với AgeLoc R2

2. Công dụng

– Tập trung mục tiêu vào việc chống lão hóa tận gốc.

– Thúc đẩy sự ảnh hưởng của YGCs lành mạnh liên quan đến việc tinh lọc tế bào và sản xuất năng lượng tế bào.

– Giúp bạn cảm thấy trẻ trung và năng động hơn. Tạo mới và Nạp lại năng lượng.

– Thúc đẩy ba ảnh hưởng của sức sống thường bị suy giảm theo tuổi tác: Thể chất, tinh thần minh mẫn, và sinh lực.

* 90% người sử dụng cảm nhận được sự thay đổi tích cực lúc cơ thể đang mệt mỏi trong khi sử dụng sản phẩm ageLOC R2 này hoặc cơ thể người dùng sớm nhận thức được rằng cơ thể họ đang mệt mỏi hơn và cần ngừng hoạt động khi sử dụng sản phẩm ageLoc R2

– Tăng cường và duy trì mức năng lượng cơ bản.

– Hỗ trợ khả năng trao đổi chất và cân bằng axit của  cơ thể,  loại bỏ chất thải tế bào và sản phẩm phụ độc hại, cải thiện chức năng gan và thận.

– Giúp bảo vệ và củng cố các tế bào chống lại những thiệt hại từ độc tố bên ngoài bằng cách cải thiện cơ chế bảo vệ của cơ thể.

– Giúp phục hồi chức năng tế bào bình thường.

– Hỗ trợ bạn có giấc ngủ ngon và sâu, chống mất ngủ, căng thẳng.

– Giúp bạn cải thiện việc mất cân bằng trong cơ thể (ngủ ngáy, tóc bạc sớm, đi tiểu đêm, nghiến răng, rụng tóc..).

– Giúp tạo ra hệ miễn dịch thứ 2 cho cơ thể cấp tế bào, hỗ trợ quá trình điều trị bệnh hiệu quả.

*** Chú thích:

YGCs (Youth Genes Cluster) Nhóm gen trẻ giúp tế bào sản xuất năng lượng cơ thể nhiều hơn

3. Thành phần

chống lão hóa da tuổi 40

chống lão hóa da tuổi 40

4. Cách sử dụng

– AgeLOC R2 Night tối ưu quá trình thanh lọc của tế bào, giúp bạn bắt đầu cảm thấy cơ thể tươi mới và thay đổi hơn mỗi ngày.

– AgeLOC R2 Day tối ưu quá trình tế bào chuyển hóa năng lượng để giúp cơ bạn thể nạp lại năng lượng và kiểm soát một ngày mới hiệu quả hơn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: