Xã hội ngày một phát triển, chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao khiến nhu cầu về chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp ngày càng trở thành một nhu cầu thiết yếu hơn bao giờ hết. Nhằm đáp ứng nhu cầu đó của thị trường, rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này đã ra đời, trong đó không thể không kể đến Venus World. Với chất lượng sản phẩm chính hãng được khẳng định cũng dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng tận tâm, Venus World ngày càng nhận được đông đảo sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng.

Đôi nét về Venus World

Venus World là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da, chăm sóc cơ thể chính hãng thông qua hình thức Marketing liên kết. Trong suốt thời gian hoạt động vừa qua, bằng những uy tín mà chúng tôi xây dựng được, các đối tác liên kết tiếp thị của Venus World đã cung ứng ra thị trường hàng triệu sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và luôn nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đó là nguồn động viên vô cùng to lớn, là lời khích lệ vô cùng quý giá để chúng tôi đi lên và phát triển như ngày hôm nay.

Trong bối cảnh thị trường phức tạp với nhiều hàng giả, hàng nhái, chúng tôi thấu hiểu được những mong muốn của quý khách hàng khi lựa chọn sử dụng các sản phẩm của công ty chúng tôi. Do đó, Venus World luôn không ngừng cố gắng để hoàn thiện bản thân, góp phần nâng cao chất lượng phục vụ. Các hàng hóa, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp của chúng tôi đều được phân phối bởi các đối tác chính hãng của các thương hiệu uy tín hàng đầu trên thị trường, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, bao gồm cả phiếu công bố sản phẩm do Cục quản lý dược Việt Nam phát hành. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và chịu trách nhiệm với khách hàng về nguồn gốc các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Với mô hình liên kết tiếp thị, tiết kiệm được các chi phí trung gian, chúng tôi đem đến những sản phẩm chính hãng với mức giá vô cùng hợp lý, đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường. Để phục vụ quý khách một cách tốt nhất, bên cạnh chất lượng sản phẩm, chúng tôi luôn chú trọng đến việc phát triển hệ thống nhân sự, đảm bảo quá trình chăm sóc khách hàng hiệu quả, tận tâm. Cùng với đó là dịch vụ bán hàng ưu đãi, hấp dẫn, Venus World tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Với tầm nhìn trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm chăm sóc tóc, chăm sóc da, chăm sóc cơ thể chính hãng, Venus World luôn phấn đấu hết mình để hoàn thành những mục tiêu và sứ mệnh:

  • Góp phần phát triển và mở rộng thị trường sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp tại Việt Nam;

  • Tham gia vào quá trình nâng cao chất lượng cuộc sống xã hội;

  • Hoàn thiện đội ngũ nhân sự, đảm bảo sự phát triển toàn diện cả về năng lực và phẩm chất;

  • Xây dựng môi trường làm việc năng động sáng tạo, đem đến lợi ích cho quý khách hàng.

Cam kết với khách hàng

Chúng tôi luôn hiểu được rằng sự hài lòng và tin tưởng của quý khách sẽ là yếu tố quyết định đến sự thành bại cũng như hình ảnh của đơn vị trên thị trường. Chính bởi lý do đó, chúng tôi luôn coi sự hài lòng của quý khách là phương châm cho mọi hoạt động của công ty. Để làm được điều này, chúng tôi đã đưa ra cho mình những tiêu chí chất lượng và cam kết thực hiện các tiêu chí này với mọi khách hàng:

  • Mang đến sản phẩm chất lượng chính hãng

  • Mức giá luôn hợp lý, tối ưu

  • Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7

  • Thủ tục mua bán nhanh chóng, tiện lợi

Hi vọng với sự nỗ lực của toàn thể nhân viên trong công ty, Venus World sẽ trở thành bạn đồng hành của mọi người tiêu dùng, góp phần đem lại sức khỏe và vẻ đẹp trẻ trung cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm, dịch vụ của Venus World, vui lòng truy cập vào địa chỉ: https://venusworld.net/ hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được hỗ trợ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: