Sản phẩm dinh dưỡng cho người già

Đăng bởi Venus World vào lúc 21/07/2017
Sản phẩm dinh dưỡng cho người già

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe người cao tuổi. Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, người cao tuổi cần được bổ sung đầy đủ năng lượng và các vi chất vàng để có được sức khỏe tốt nhất, phòng tránh các bệnh tuổi già như loãng xương, cao huyết áp, suy giảm trí nhớ. Bên cạnh việc bổ sung các vi chất qua chế độ ăn hàng ngày, cung cấp 02 – 03 ly sữa người già là việc làm vô cùng cần thiết, để cải thiện và nâng cao sức khỏe cho người cao tuổi. Hiểu biết về nhu cầu dinh dưỡng của người cao tuổi sẽ giúp bạn biết cách chăm sóc sức khỏe, tăng cường tuổi thọ cho bố mẹ. 


Sản phẩm dinh dưỡng cho người già

Bí quyết để người già sống vui sống khỏe mỗi ngày

Trong chế độ dinh dưỡng dành cho người lớn tuổi, sữa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nguyên nhân là đến tuổi về chiều của cuộc đời, các bộ phận của hệ tiêu hóa đều hoạt động yếu nên cơ thể thường khó hấp thu dưỡng chất, nếu chỉ trông cậy vào bữa ăn hằng ngày, người lớn tuổi rất dễ thiếu chất, dẫn đến không đáp ứng được các hoạt động trong sinh hoạt hàng ngày.


Sản phẩm dinh dưỡng cho người già

Một trong những vấn đề hay gặp ở người lớn tuổi chính là vấn đề về xương khớp. Sự lão hóa cơ thể, đặc biệt là sau quá trình sinh nở và giai đoạn tiền mãn kinh ở phụ nữ làm cơ thể mất đi lượng Canxi trong xương khá lớn, cùng với thời gian sự hấp thu Canxi cũng suy giảm đáng kể, dẫn đến nguy cơ loãng xương ở người lớn tuổi.  Với tỉ lệ Canxi: Vitamin D phù hợp, Sure Prevent giúp cơ thể hấp thu Canxi tốt hơn, góp phần giúp người lớn tuổi có được hệ xương chắc khỏe.

Đặc biệt, với thành phần dinh dưỡng tương đương, thậm chí có phần vượt trội so với những sản phẩm nhập khẩu, song Sure Prevent lại có mức giá tiết kiệm hơn khoảng 60% so với các sản phẩm ngoại nhập, giúp nhẹ gánh kinh tế cho người tiêu dùng Việt Nam. Nâng niu chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ, từng ly sữa thơm ngon, giàu dưỡng chất cho các bậc ông bà, cha mẹ. Đó cũng là cách mang đến một tuổi “về chiều” đẹp rực rỡ cho người lớn tuổi, để tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh, dẻo dai, vui khỏe bên con cháu mỗi ngày.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: