Sản phẩm dinh dưỡng dành cho mọi người

Đăng bởi Venus World vào lúc 21/07/2017
Sản phẩm dinh dưỡng dành cho mọi người

 

Suy dinh dưỡng đang là vấn đề đáng lo ngại của cộng đồng sứa khỏe của Việt Nam. Nguyên nhân chính gây ra vấn đề này là do cách ăn uống chưa hợp lý, còn thiếu nhiều chất dinh dưỡng và bên cạnh đó còn liên quan đến vấn đề đường ruột và cách hấp thụ. Khẩu phần ăn của bà mẹ cho con bú và bà mẹ mang thai vẫn còn chưa đầy đủ, thiếu hụt nhiều chất dinh dưỡng quan trọng, không những ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ mà còn ảnh hưởng đến cả thai nhi.

Vì vấn đề gay gắt như vậy mà Viện Dinh Dưỡng đã nghiên cứu ra một số sản phẩm để bổ sung những vi chất còn thiếu trong khẩu phần ăn của mỗi người.


Sản phẩm dinh dưỡng

Dinh dưỡng y tế

Mặc dù dinh dưỡng y tế qua đường ruột cần thiết cho mọi giai đoạn của cuộc sống, như hồi phục sau phẫu thuật hoặc nghỉ dưỡng sau bệnh tật, sự tăng trưởng ở danh mục này chủ yếu do nhu cầu của người già, những người thường xuyên cần dinh dưỡng bổ sung hoặc toàn bộ dinh dưỡng từ các sản phẩm do tuổi tác của họ. Dinh dưỡng y tế qua đường ruột được phân biệt với dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh do phần lớn các sản phẩm qua đường ruột đều dưới dạng uống, còn sữa công thức cho trẻ sơ sinh thường được bán dưới dạng bột.


Sản phẩm dinh dưỡng

Dinh dưỡng ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ

Sữa mẹ được coi là nguồn dinh dưỡng tuyệt vời nhất dành cho trẻ sơ sinh nhờ các thức ăn trong sữa mẹ, là kết quả của tác động thời gian và sự tiến hóa về hòa hợp dinh dưỡng giữa mẹ và trẻ. Bên cạnh các thành phần dinh dưỡng, sữa mẹ chứa hàng loạt các thành phần có hoạt tính sinh học, bao gồm các kháng thể, enzim chức năng, yếu tố tăng trưởng, yếu tố bảo vệ hệ tiêu hóa, tế bào miễn dịch chức năng và các nguồn ni-tơ phi protein. Thay đổi về thành phần xảy ra trong quá trình cho con bú làm cho sữa mẹ trở thành một loại thực phẩm dành cho trẻ sơ sinh vô cùng phức tạp.

Thách thức trong việc sản xuất một loại sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh giống như sữa mẹ vượt quá khả năng hiện tại của các nhà sản xuất. Tuy nhiên, trong những thập niên gần đây, việc sản xuất một công thức dành cho trẻ sơ sinh gần giống sữa mẹ đã đạt được những thành tựu lớn, trong đó mô phỏng được nhiều đặc tính quan trọng của sữa mẹ. Sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh dựa trên đạm sữa bò là nền tảng để hỗ trợ tối ưu cho những trẻ sơ sinh không thể hoặc không được bú sữa mẹ, vì bất kỳ nguyên nhân nào..

Sản phẩm dinh dưỡng

 

Dinh dưỡng thể thao

Có thể kết hợp đạm whey trong bữa ăn để cải thiện các thành phần cơ thể, tăng sức mạnh và năng lượng mà không tăng cân quá mức. Để tăng cơ bắp và giảm lượng mỡ trong cơ thể, cần tiêu thụ một liều đạm whey (20-50 gam) trong vòng một giờ kể từ khi tập luyện. Đạm whey là một nguyên liệu linh hoạt có thể bổ sung vào nhiều loại thực phẩm như sinh tố, thanh dinh dưỡng, sữa chua và bột yến mạch, và cung cấp cho các vận động viên nhiều lựa chọn bổ sung để tăng cường chế độ dinh dưỡng trong luyện tập và phục hồi sau luyện tập.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: