Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đối với con người

Đăng bởi Venus World vào lúc 21/07/2017
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe đối với con người

Sức khỏe luôn được chúng ta ưu tiên và đặt lên hàng đầu. Cha ông ta thường nói :”Có sức khỏe là có tất cả, không có sức khỏe thì không làm được việc gì”. Nhưng chúng ta phải chăm sóc sức khỏe như thế nào thì mới là hiệu quả.


Thực phẩm chức năng

 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe bằng thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là sản phẩm thực phẩm hỗ trợ các chức năng trong cơ thể, có tác dụng hoặc không có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ và tác hại của bệnh tật.Thực phẩm chức năng bao gồm: Thực phẩm bổ sung, thực phẩm chế biến từ thảo dược và thực phẩm sử dụng đặc biệt.

Thực phẩm chức năng

 

Thực phẩm chức năng: Là giao thoa giữa thực phẩm và thuốc, giống thực phẩm về bản chất nhưng khác về hình thức, giống về hình thức nhưng khác về bản chất. Sản xuất chế biến theo công thức, bổ sung các thành phần mới hoặc làm tăng hơn các thành phần thông thường với các dạng sản phẩm: viên, bột, nước...Có thể loại bỏ các chất bất lợi và bổ sung các chất có lợi có tác dụng tăng cường sức khỏe, dự phòng và giảm thiểu nguy cơ gây bệnh với những bằng chứng lâm sàng và tài liệu khoa học chứng minh.

Có tác dụng  tới một hay nhiều chức năng của cơ thể.Lợi ích với sức khỏe nhiều hơn lợi ích dinh dưỡng cơ bản.  Có nguồn gốc tự nhiên.

Tác dụng và hiệu quả lan tỏa, ít tai biến và tác dụng phụ, được đánh giá đầy đủ về tính chất lượng, tính an toàn và tính hiệu quả, ghi nhãn sản phẩm theo quy định ghi nhãn thực phẩm chức năng.

Là một phần của sự liên tục cung cấp các sản phẩm cho sự tiêu dùng của con người nhằm duy trì sự sống, tăng cường sức khỏe và giảm gánh nặng bệnh tật.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: